StableHost Review – Hosting giá rẻ, chất lượng

Chào các bạn !

Bạn đang bắt đầu lập web? Bạn đang tìm kiếm hosting giá rẻ mà chất lượng? Và bạn đang hoang mang, choáng váng giữa vô vàn công ty dịch vụ hosting hiện có trên mạng? Vậy tại sao bạn không thử ngay StableHost – một trong những nhà cung cấp hosting uy tín, chất lượng, giá rẻ, rất dễ mua và đặc biệt phù hợp với những mem mới như bạn.

StableHost-review

StableHost Review

Ra đời vào năm 2009, StableHost được xây dựng bởi những nhà sáng lập trẻ tuổi, nhiệt tình và đầy tâm huyết. Từ những ngày đầu chập chững bước đi, cho đến nay StableHost đã thực sự trở thành một trong những công ty cung cấp hosting có tiếng và uy tín nhất trên toàn cầu. Đặc biệt, đối với Webmaster Việt Nam, StableHost thực sự là tên tuổi không mấy xa lạ với họ. Đội ngũ điều hành của StableHost luôn sẵn sàng đưa tất cả doanh thu trở lại kinh doanh và không ngừng nâng cao các tính năng để đem đến sự phục vụ tốt nhất cho khách hàng

1. Mức giá phù hợp túi tiền

stablehost-60-giam-gia

Thường xuyên có các coupon giảm giá

StableHost đang là một trong những nhà cung cấp Hosting giá rẻ nhưng có chất lượng tốt nhất hiện nay. Họ cung cấp nhiều gói dịch vụ như: Web Hosting, Reseller Hosting, VPS và máy chủ chuyên biệt, trong đó WebHosting và VPS là hai loại hình kinh doanh chủ lực. So với những nhà cung cấp dịch vụ hosting khác, mức giá của StableHost được xếp ở mức trung bình, tuy nhiên vì thường xuyên đưa ra các coupon khuyến mãi với mức 50% thậm chí có lúc lên đến 75%, nên tính ra mức giá này là quá bèo cho một hosting ngon.

Chỉ với mức giá khởi điểm từ 3.5$/tháng, gói Starter  là lựa chọn rất hoàn hảo cho người mới bắt đầu lập web, khi đăng ký gói dịch vụ này bạn sẽ có ngay:

  • Băng thông và dung lượng ổ đĩa không giới hạn
  • Sử dụng cho 1 trang web, đối với gói Pro và Platium số lượng webstie sẽ không bị giới hạn
  • Được hỗ trợ thông qua mail 24/7/365, với gói Platium bạn sẽ được hỗ trợ cả bằng điện thoại, và nhận được gói hỗ trợ VIP.
  • Số lượng máy shared chung host là 500, gói Platium: 50
  • Inode (giới hạn số lượng file và thư mục trên website): 250.000, tăng gấp đôi với gói Platium.
  • CPU: 1 lõi. G