Với 0 đồng quảng cáo, họ đã làm cách nào để phát triển việc kinh doanh của mình?

Trên hình, Mandie và Aubrey rất giống nhau. Đều đến từ Utah, cùng là những bà mẹ có công việc toàn thời gian. Với mái tóc vàng giống nhau Mandie và Aubrey sẽ làm bạn nghĩ rằng họ là chị em của nhau.

Nhưng khi bắt đầu nói chuyện với họ, bạn sẽ bắt đầu nhận ra sự khác biệt. Trong khi Mandie là người sôi nổi, nói nhiều, nghiện mua sắm online và tràn đầy năng lượng thì Aubrey thì có chút gì đó kín đáo hơn. Cô ấy lắng nghe kỹ các câu hỏi của tôi và trả lời chúng rất chi tiết và sâu sắc. Như Mandie mô tả “Một người rất có trách nhiệm.”

Như những gì thường thấy trong những mối quan hệ hợp tác tuyệt vời, họ dường như có sự cân bằng lẫn nhau. Đó là động lực giúp họ phát triển việc kinh doanh của mình một cách nhanh chóng. Thành công đã đến rất nhanh. Trong sáu tháng kể từ khi ra mắt cửa hàng thương mại điện tử của mình vào tháng 4/2018, họ đã kiếm được hơn 100.000 đô la.

Điều này thật khó tin?

Và bạn có biết họ đã làm điều đó mà không phải bỏ ra một đồng quảng cáo nào.

Vậy bí quyết thành công của họ là gì? Hãy cùng tìm hiểu nào!

Ah, tôi nghĩ có cái gì đó ở đây!

Mandie thích mua sắm online. Đó là điều không thể phủ nhận. Cô ấy rất vui khi dành hàng giờ để lượn khắp các cửa hàng online, tìm kiếm các đồ gia dụng, sản phẩm làm đẹp và đồ chơi cho con mình.

Khi lần đầu tiên phát hiện ra AliExpress, trang web liệt kê hàng trăm hàng ngàn mặt hàng đến từ các nhà sản xuất và nhà cung cấp Trung Quốc, cô đã bị sốc bởi sự đa dạng và giá thấp đến bất ngờ của các mặt hàng ở đây. Không có nhiều người Mỹ biết đến trang này, và cô ấy nhận ra đây là cơ hội cho mình.

Nó thật hoàn hảo. Cô ấy có thể làm điều mà mình giỏi nhất (đó là mua sắm online), và  rồi tìm những sản phẩm mới và thú vị để bán lại cho người Mỹ với mức giá cao hơn một chút để kiếm lời.

Cô nhận thấy được tiềm năng của ý tưởng